TSW I FOCUS ไอ โฟกัส กล่องสีส้ม

76-1-17557-5-0208

390 ฿

รายละเอียดสินค้า

I FOCUS เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงสายตาที่ดีที่สุด!

ไม่ต้องเชื่อที่เราบอกแต่อยากให้คุณตรวจสอบและพิสูจน์ไปเลยว่าจริงหรือไม่?

เพราะเรามั่นใจว่าการหาอาหารเสริมบำรุงสายตามารับประทาน จะต้องคำนึงถึงส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยต่อร่างกาย ราคาที่สมเหตุสมผล และยี่ห้อที่ไว้ใจได้ก่อนที่จะเลือกซื้อ และนี่คือเหตุผลที่คุณต้องเลือก I FOCUS เพราะเราคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตาซึ่งตอบโจทย์ปัญหาจากไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ทำไมเราถึงมั่นใจ ❓ว่า I FOCUS คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุด

1. ส่วนประกอบหรือสารสกัดที่มีประสิทธิภาพมาก แต่ละตัวล้วนแต่มีคุณสมบัติในการบำรุงสายตาได้จริงๆ และไม่ใช่แค่ดวงตา แต่ยังดูแลสุขภาพในด้านอื่นๆได้ดีอีกด้วย เช่น

สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ หรือเรียกอย่างหนึ่งว่า"เก๋ากี้"

โกจิเบอร์รี่หรือเก๋ากี้เป็นผลไม้ที่มีแหล่งที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย อุดมไปด้วยคุณค่าด้านสารอาหารและ มีพลังแอนตี้ออกซิแดนซ์ ต่อต้านอนุมูลอิสระจากการทำลายเซลล์และชะลอความชรามากที่สุดในโลก และให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลกอีกด้วย

ทั้งนี้ยังช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำตาลในเม็ดเลือดแดง (Blood Builder) - เสริมสร้างการทำงานของหัวใจ (Cardiovascular Support) และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย (Immunity System) ได้ดีด้วย ยังไม่พอแค่นี้โกจิเบอร์รี่ยังมีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า (เป็นพืชที่มีวิตามินิซีสูงเป็นอันดับสอง รองจาก คามู คามูเบอร์รี่)

มีสารซิแซนทิน (Zeaxanthin) มีสูงถึง162 มก./100 กรัม
สูงกว่าสาหร่ายเกลียวทองประมาณ 5 เท่า
ช่วยบำรุงสายตา และป้องกันแสงสีน้ำเงินที่ทำลายดวงตา
ช่วยผู้มีอาการ ต้อลม ตาพร่า ตามัว ให้คืนสู่สภาพปกติและไซเพอโรน (Cyperone) ช่วยให้หัวใจและความดันทำงานได้ปกติ

Bilberry Extract: สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ บิลเบอร์รี่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดของผลไม้ที่ให้ประโยชน์ในเรื่องการบำรุงรักษาดวงตาและการมองเห็น ถือว่าเป็นราชาแห่งการบำรุงดวงตาก็ว่าได้ ทำให้ดวงตาแข็งแรง มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยในเรื่องการมองเห็นสายตาดีขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มสีจอประสาทตาทำให้สายตาสามารถทนต่อแสงได้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันโรคที่อาจจะเกิดกับดวงตาได้ เช่นโรคต้อกระจก ต้อเนื้อ ต้อหิน และยังช่วยป้องกันกระจกตา และจอประสาทตาไม่ให้เสื่อมก่อนเวลาอีกด้วย
ในบิลเบอร์รี่มีสารอาหารสำคัญอยู่มากมาย เช่น ไอโอฟลาโวนอยด์ วิตามินเอ วิตามินซี สังกะสี ซีลีเนียม แมงกานิส แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส ซึ่งช่วยในเรื่องการดูแลส่วนต่างๆ ของร่างกายไม่ว่าจะเป็นสุขภาพช่องปาก ผิวพรรณ และอื่นๆ

 

Fish collagen peptide : คอลลาเจนจากปลาถือเป็นสัตว์ที่ดีที่สุด เพราะปริมาณคอลลาเจนชนิด 1 สูงกว่า และง่ายต่อการดูดซึมเข้าสู่ ร่างกาย เพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีน้ำหนักเบาที่สุด ผลิตจากวัตถุดิบปลาน้ำจืด ลักษณะเป็นผงสีขาว ไม่มี กลิ่น ชงละลายน้ำได้ง่าย ไม่คาว มีคุณสมบัติที่โดดเด่นด้านอัตราการดูดซึมสู่ร่างกายที่สูง เมื่อเทียบกับคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไปในตลาด เนื่องจากมี Average Molecular Weight อยู่ที่ 1,000 Dalton (คอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไปอยู่ที่ 2,000 – 5,000 Dalton) จึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น บำรุงข้อต่อและกระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Carrot Extract : สารสกัดแครอท มีสารเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายต้องการ อีกทั้งมีประโยชน์ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตาของเราด้วย โดยเฉพาะเนื้อเยื่อชั้นในของดวงตา หรือที่เรียกว่า เรติน่า ซึ่งการที่ได้รับประทานแครอทบ่อย ๆ ยังช่วยถนอมดวงตาให้สามารถมองเห็นอย่างปกติไปได้อีกนาน เพราะแครอท (Carrot) อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์หลายชนิด เช่น เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุแคลเซียม ธาตุโพแทสเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และยังมีสารสำคัญคือสาร “ฟอลคารินอล” (falcarinol) ซึ่งช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง เป็นต้น

Marigold Extract: สารสกัดจากดอกดาวเรือง (ลูทีน) ช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม ป้องกันโรคต้อหิน ต้อกระจก เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น Macula lutea คือจุดกึ่งกลางรับภาพจอประสาทตา ลดปัญหาการเสียสายตาจากโรคเบาหวาน ช่วยควบคุมความดันภายในลูกตา

2. I Focus เป็นอาหารเสริมบำรุงสายตา ที่มีคุณภาพสูง ผ่านมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และ มาตรฐาน GMP มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ100% มีความปลอดภัยและมาตรฐานระดับโลก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมต่างๆที่เราได้ใส่ลงไปมีคุณภาพ ทานแล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างแน่นอน พร้อมมีรีวิวจากผู้ที่รับประทานจริงเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ทานได้อีกด้วย

3. อาหารเสริมเป็นเหมือนการเติมเต็มสารอาหารที่เราได้รับไม่เพียงพอในแต่ละวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้เห็นผลลัพธ์ทันที จึงต้องรับประทานอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องของราคาซึ่งบอกได้เลยว่า เมื่อเทียบกับสารสกัดที่มีคุณภาพสูงแล้วนั้น I Focus มีราคาที่เหมาะสมและเหมาะแก่การทานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ โดยไม่เสียเงินเปล่าอย่างแน่นอน

 

ลองมาเช็คกันดูซิว่า ใครบ้างที่ต้องทาน I Focus?
- ตาแห้ง แสบตา เคืองตา รู้สึกฝืดตา น้ำตาไหล คล้ายผงเข้าตามักเกิดกับผู้ที่ใช้สายตามาก จ้องเพ่งหน้าจอโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หรือ ถูกแสง ลม ฝุ่นควัน ความร้อนนาน
- ตาพร่า ตามัว เห็นภาพเบลอๆ ตาล้า ปวดเบ้าตา มองเห็นไม่ชัดเจนมักเกิดจาก ผู้ใช้สายตามาก จ้องเพ่งนานๆ ใช้สายตาในที่มืด ขับรถนานๆ หากปล่อยไว้นานอาจปวดเบ้าตา
- ตาเสื่อมตามวัย และผู้ต้องการ วิตามิน บำรุงสายตา ผู้สูงอายุตาพร่า ตามัว ตาแห้ง แสบตา ง่ายขึ้น และความเสี่ยงจอประสาทตาเสื่อม วุ้นตาเสื่อม
- ตาแพ้แสง ไม่สู้แสง ชอบแสบตา น้ำตาไหล ปวดตา เมื่อถูกแสงเมื่อถูกแสง หรือถูกลมแรงๆ ต้องปิดตา ตาหยี แสบตา ปวดเบ้าตามาก อาจมีอาการปวดเบ้าตาด้วย
- ความเสี่ยง ต้อเนื้อ ต้อลม ไม่ควรปล่อยให้ลามเข้าตาดำ เบื้องต้นคือ มักมีผังผืดลักษณะรูปสามเหลี่ยม บริเวณฐานสุดของหัวตา และเนื้อเยื่อมีหลอดเลือดฝอย สีชมพูปนเหลืองอ่อน
- เบาหวานขึ้นตา เสี่ยงเพิ่มขึ้นในผู้เป็นเบาหวานนานกว่า 2 ปีขึ้นไปมองเห็นจุดสีดำ หรือดวงสีมืดๆ กลางภาพ และอาจขยายขึ้นเรื่อยๆ หากไม่ดูแล เห็นภาพบิดเบี้ยว ผิดปกติ ไม่ชัด ไม่เห็นรายละเอียดภาพ

I FOCUS ช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?
• ต่อต้านอนุมูอิสระที่มาทำลายดวงตา
• เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในที่มืด
• เพิ่มความสามารถการทำงานของเอมไซม์บางชนิด ทำให้เห็นภาพชัดเจน
• ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
• เพิ่มความแข็งแรงของผนังเส้นเลือดฝอยส่งผลให้เรตินามีความแข็งแรงขึ้น
• ช่วยกรองหรือป้องกันรังสีจากแสงแดด แสงจากจอคอมพิวเตอร์ และแสงจากโทรศัพท์มือถือ
• ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย

ถึงแม้ I FOCUS จะเข้าไปดูแลดวงตาของคุณได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคุณต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วย
นะคะ เรามี 3 เคล็ดลับง่ายๆ ให้คุณดูแลดวงตาให้สวยใสไม่ต้องไปหาหมอ มาฝากค่ะ
- ทำความสะอาดเครื่องสำอางให้หมด
- พักสายตาทุกๆ 10-15 นาที เมื่อจ้องมือถือนานๆ
- ควรเลือกทานผักและผลไม้ หรืออาหารเสริมที่บำรุงสายตา

ง่ายๆแค่นี้...คุณก็มีดวงตาสวยใสสตรองในสไตล์คุณ...สามารถมีความสุขกับกิจกรรม
โปรดร่วมกับคนที่คุณรักได้อย่างหมดห่วงค่ะ

 

ปริมาณสุทธิ 10 ซอง
ราคา 390 บาท

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved