TSW Wanthip ว่านทิพย์ คลีนซื่งออย ขนาด 200ml. (หมดอายุ 13/07/2022)

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6200048553

2590 ฿

รายละเอียดสินค้า


เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6200048553

TSW WANTHIP

เปลี่ยนการล้างเครื่องสำอางของคุณ ให้ฟินมากกว่าทุกครั้งที่เคยเป็น ด้วยว่านทิพย์ WANTHIP

คลีนซิ่งออยล์เนื้อบางเบา เมื่อล้างออกเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนม ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า แต่คงความชุ่มชื้น

เผยผิวดีที่สุด ในแบบฉบับของคุณ

วิธีใช้ :

 • เทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม (โดยกดปั๊ม 4-5 ครั้ง) จากนั้นถูนวดให้ทั่วใบหน้า
 • ผสมน้ำหรือน้ำอุ่นเล็กน้อย จนเนื้อผลิตภัณฑ์ กลายเป็นน้ำนมล้างออกด้วยน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่น อย่างอ่อนโยน เพื่อล้างเครื่องสำอาง
 • ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอีกครั้ง

คุณลักษณะพิเศษ

 • 1. สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ ที่ล้างออกยากได้ โดยไม่จำเป็นต้องถูนวดแรงๆ
 • 2. ล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดาย โดยน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นโดยคงความรู้สึกสดชื่นให้แก่ผิว
 • 3. น้ำมันเนื้อบางเบาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง ให้ผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ต้องใช้สำลี มาพร้อมส่วนผสม ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากน้ำมันธรรมชาติ หลายชนิดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกระจ่างใส ให้ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นหลังล้างหน้า ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว

สารสกัดสำคัญ

สารสกัดและน้ำมันจากพืชหลายชนิด ปลอบประโลมผิวและมอบการบำรุง ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว

Sweet Almond Oil (Refined)

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA B1 B2 B6 และ E ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุง บริเวณใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้เลือดไหลเวียนดี

Sweet Almond Oil นิยมนำมาผสมกับน้ำมันที่ใช้นวด เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวของคุณกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย

Sunflower Oil (Refined)

ดอกทานตะวันนอกจากสีเหลืองงามของมันแล้ว น้ำมันที่สกัดมาได้จากเมล็ดของมันยังอุดมไปด้วย Vitamin E ที่สูงมาก ซึ่งมีหน้าที่ช่วยในการกำจัด อนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหนัดูอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนผสมของกรดไขมันไม่อิ่มตัว เชิงเดียว (MUFA) และ กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (PUFA) ที่สูงมากช่วยปกป้องผิวสัมผัสให้นุ่มลื่น

 • สารต้านอนุมูลอิสระสูง
 • ช่วยให้ผิวหนังอ่อนเยาว์เนียนนุ่มน่าสัมผัส
 • บำรุงผิวแห้งเสีย & ทำให้ผิวหนังเต่งตึง
 • ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

Mineral Oil (Paraffinum Liquidum) ชนิดเบา

น้ำมันมิเนรัล ออย ชนิดเบา (Light) ใช้เป็น emollient เพิ่มความนุ่มลื่นให้ผิวสัมผัส ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่หืน และมีอายุยืนนาน แม้ว่าเจอแสงแดดหรือความร้อน

Isododecane

เป็น Emollient ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษ สามารถระเหย ออกจากผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว เหมาะสำหรับ ใช้แทนน้ำมันในสูตร oil-free ที่ต้องการความเบา เป็นพิเศษ และป้องกันความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว

Vitamin E (Tocopheryl Acetate)

Vitamin E Acetate (Alpha Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลา อันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว

Tocopharols ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่ อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่าง มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม วิตามินอีที่เกิดขึ้น ตามธรรมชาตินั้น ไม่เหมาะกับการใช้ในเครื่องสำอาง เนื่องจากไม่มีความเสถียร และหากถูก UV จะเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นอนุมูลอิสระ (tocopheroxy radicals) Vitamin E Acetate จึงถูกสังเคราะห์ขึ้นมา เพื่อแก้ไขปัญหานี้

จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้อง อนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ Vitamin E Acetate เหมาะสำหรับเป็นส่วนผสมในครีมหรือโลชั่น เพื่อช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว

ว่านมหาหงส์: เป็นเมตตา มหานิยม เมตตา รักใคร่ นิยมชมชอบ

มหาหงส์เป็นว่านที่ได้ชื่อว่าเข้ายาทำเสน่ห์ มีความเชื่อว่า จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ปลูก ให้คนรักคนหลง โดยจะ นิยมปลูกเพื่อเพิ่มเมตตามหานิยมและความเป็นสิริมงคล ให้แก่สถานที่ปลูก และยังเชื่อว่า “ว่านมหาหงส์” เป็นว่านให้ลาภแก่ผู้ปลูก และหากนำเหง้าหรือหัว พกพาติดตัวไปด้วยก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์มหานิยม สรรพคุณของว่านมหาหงส์ นั้นจะเด่นในเรื่องของ การแก้กระษัย แก้ไตพิการ บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะอย่างดี

ว่านสาวหลง: เป็นเสน่ห์ ให้ได้กลิ่นหลงไหล

ว่านสาวหลงเป็นพืชพื้นบ้านที่มีประวัติการใช้มายาวนาน โดย ตามความเชื่อพบว่าว่านสาวหลงเป็นว่านที่ ทรงคุณค่าทางเมตตามหานิยมอยู่สูง ใช้ปลูกในบ้านเรือนเป็นเสน่ห์และสิริมงคล ว่านสาวหลงจัดเป็นว่านมหาเสน่ห์ ที่คนนิยมนำมาปลูก ในบริเวณบ้านเป็นจำนวนมาก เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องจากมีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมให้ผู้ปลูกมีชีวิต ที่เจริญรุ่งเรืองค้าขายดี มีฐานะร่ำรวย และเสริม ความเป็นสิริมงคลให้กับผู้ปลูก รวมถึงเป็นไม้สะสม ที่หายาก มีราคาสูง

ว่านสาวหลงเป็นพืชสมุนไพรที่ใช้กันมาแต่โบราณ มีสรรพคุณช่วยแก้อาการผื่นคัน รักษา โรคผิวหนัง หรือนำดอก มาต้มดื่ม แก้อาการท้องเสีย แก้ไอ ขับเสมหะ บรรเทาอาการไข้หวัด ที่สำคัญเมื่อนำ ว่านสาวหลงมากลั่นแยกเป็นน้ำมันหอมระเหยแล้ว น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากว่านสาวหลงมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว แบบกลิ่นดอกไม้โบราณ และมีความเชื่อเกี่ยวกับเมตตา มหานิยม มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เมื่อนำน้ำมัน หอมระเหยจากว่านสาวหลงมาใช้งาน น้ำมันหอมระเหย ที่ได้จากว่านสาวหลงจึงถูกนำไปใช้งานในส่วนของ น้ำหอม น้ำอบ น้ำปรุง เครื่องประทินผิว เสริมความงามต่างๆ ตั้งแต่อดีตเรื่อยมา

สารสกัดดอกดาวเรือง

เป็นดอกไม้มงคล ที่นิยมปลูกกันมากด้วยชื่อที่เป็นมงคล และสีเหลืองดั่งทอง "เสริมให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มีเงินมีทอง" อีกทั้งคนไทยยังนิยมนำเอาดอกดาวเรือง มาร้อยเป็นพวงมาลัย ใช้ประกอบพิธีบูชาต่างๆ ทั้งใน ศาสนาพุทธและพราหมณ์-ฮินดู โดยมีความเชื่อว่า จะช่วยเสริมให้เกิดความเป็นสิริมงคลขึ้นได้

ด้านผิวพรรณ : ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดการอักเสบ ระคายเคือง รักษาผิวเเพ้ง่าย ชะลออายุผิว ช่วยให้ผิวเเข็งเรง ลดรอยเเดงจากสิว

สารสกัดพญายอ

มีความเชื่อกันว่า "จะทำให้ดำเนินชีวิตราบรื่น เป็นสุขสมบูรณ์" อีกทั้งพันธุ์ไม้ชนิดนี้มีสรรพคุณ เป็นยาอีกด้วย โดยเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “เสลดพังพอนตัวเมีย” มีลำต้นและกิ่งก้านสีเขียวเข้ม

ด้านผิวพรรณ : แก้ผื่นคัน ลดอาการปวดเมื่อย ช่วยเเผลตกสะเก็ดหายเร็ว

สารสกัดกระบองเพชร

คนไทยนิยมปลูกกระบองเพชรไว้ในบ้าน เพราะมีความเชื่อว่า "เป็นไม้มงคล จะทำให้กิจการ ก้าวหน้า หน้าที่การงานเลื่อนตำแหน่งเร็ว จะมีโชคลาภมาสู่คนในครอบครัว" กระบองเพชรเป็นพันธุ์ไม้ที่สามารถยืนต้นอยู่ได้แม้ใน สภาพที่แห้งแล้งขนาดน้ำ มีสีเขียวหรือเขียวคล้ำ มีขนหรือหนามโดยรอบ หรืออาจไม่มีแล้วแต่พันธุ์

ด้านผิวพรรณ: ป้องกันการสูญเสียน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้

สารสกัดจากไผ่

เป็นต้นไม้มงคลที่มีความเชื่อว่า "กอไผ่จะทำให้ คนในครอบครัวเกิดความปรองดอง สามัคคี ไม่แตกแยก รักใคร่กัน" และไผ่ยังเป็นต้นไม้ ที่อ่อนตามลม จะทำให้เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน นอกจากนั้น ไผ่ ยังสามารถนำไปทำประโยชน์อย่างอื่น ได้อีกด้วย เพราะลำต้นมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น ที่เหนือกว่าวัสดุสังเคราะห์หลายชนิด จึงนิยมนำมา ทำเป็นเครื่องมือเครื่องใช้กันอย่างแพร่หลาย

ด้านผิวพรรณ : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอ ความร่วงโรยแห่งวัยได้ดี ปรับสภาพผิวให้เต่งตึง ลดเรือนริ้วรอย

สารสกัดดอกมะลิ

เชื่อกันว่าเป็นไม้มงคลที่สูงค่าจึงนิยมใช้บูชาพระ สีขาว อันบริสุทธิ์ และกลิ่นหอมเย็นไม่ว่าจะเป็นมะลิซ้อน หรือมะลิลา "ส่งเสริมสร้างสิริมงคลทางด้าน ทำให้คนในบ้านมีความบริสุทธิ์มีความรัก และความคิดถึงแก่บุคคลทั่วไป" นอกจากนั้น ด้วยกลิ่นหอมของดอกมะลิจึงนิยมนำมาลอยน้ำสำหรับดื่ม รวมถึงนำไปร้อยมาลัยสำหรับไหว้พระ และนำไปทำ น้ำอบ น้ำปรุง เครื่องหอม เพื่อใช้ประพรม ในเทศกาลต่างๆ อีกด้วย

ด้านผิวพรรณ: เพิ่มความชุ่มชื้นผิว ลดผิวเเตกลาย

LIPOBELLE GOLD

การนำทองคำบริสุทธิ์มาผ่านกระบวนการผลิต ด้วยเทคโนโลยี liposome preparation Nano-sized gold particles ให้มีอนุภาคที่เล็ก ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพ เข้าถึงผิวได้อย่างลึกซึ้ง

 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่น และแก่ก่อนวัย
 • กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin พร้อมทั้งช่วย ยับยั้งการทำลายคอลลาเจน, อิลาสตินและโปรตีน โครงสร้างในชั้นผิว
 • ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์

Dried Flower: Calendula Flower

กลีบดอกดาวเรืองช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดการเกิดการระคายเคืองผิว

Dried flower: Rose Petal

กลีบหรือดอกของกุหลาบจะช่วยลดการเกิด ริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

ว่านทิพย์ ตอบโจทย์ปัญหาผิวแบบไหนบ้าง?

 • ผิวหน้าลอก ผิวหน้าแห้ง
 • แต่งหน้าแล้วไม่ติดทน
 • ใช้ครีมบำรุงแล้วไม่ซึมเข้าผิวหน้า
 • ผิวหน้ามีสิว สิวอักเสบ รอยดำ รอยแดง จากสิว
 • ผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย ในวัย 30 ขึ้นไป
 • ใช้เครื่องสำอางเป็นประจำ
 • ออกแดดบ่อย รู้สึกแสบร้อนหลังออกแดด
 • ผู้ที่เป็นฝ้า กระ
 • มีรูขุมขนกว้าง

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved