TSW DIAMOND WOW Compact Powder #02 Yellow wow

10-1-6300050370

690 ฿

รายละเอียดสินค้า

มิติใหม่แห่งวงการแป้งพัฟไทย ที่รวมสุดยอดสารสกัดอัญมณีอันล้ำค่ากว่า 10 ชนิด มารวมไว้ในตลับเดียว ผสมผสานกับพลังงานดีๆที่ได้มาจากธรรมชาติ คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน จนเกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า "Diamond Wow Compact Powder" แป้งพัฟผสมรองพื้น สุดยอดแป้งพัฟที่ดีที่สุด ผ่านการทดลองจริงกับสาวๆกว่า 1,000 คน จนได้สูตรที่ลงตัว พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า ให้คุณกลับมาเป็นนางฟ้าได้อย่างมั่นใจ

เพราะเราคือแป้งที่ไม่ได้ให้แค่ความสวย แต่ยังช่วยเสริมความเป็นมงคลให้แก่ผู้ใช้ พร้อมบรรจุในตลับแป้งที่มีดีไซน์สวยหรู ดูพรีเมี่ยม แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ เพิ่มทรัพย์เพิ่มโชคให้แก่ผู้ใช้ตลอดไป

Diamond Wow Compact Powder

"แป้งพัฟผสมรองพื้น" เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นหรือสัมผัสมาก่อน กับเทคนิคพิเศษ ที่เรียกว่า "soft focus effect" ที่ช่วยลดแสงสะท้อนและช่วยเพิ่มการกระจายแสงในทิศทางต่างๆอย่างสม่ำเสมอ มาพร้อมกับ SPF 20 PA+++ อีกทั้งยังช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกด้วย

จะเห็นได้ว่า ในการเลือกใช้สารสกัดในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ TSW เราให้ความสำคัญและพิถีพิถันมาก ทุกอย่างต้องดีและมีความหมายเสมอ อย่าง " Diamond Wow Compact Powder " แป้งพัฟผสมรองพื้น ได้รวมสุดยอดของส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารสกัดรวมอัญมณีกว่า 10 ชนิด รวบรวมทุกศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพผิวเข้าไว้ด้วยกัน ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ คุณประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกได้ถึงความมีชีวิตชีวา เปี่ยมไปด้วยพลัง ไม่ว่าจะเป็น

Lipobelle Gold : สารสกัดจากทองคำ เป็นการนำทอง 24K ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome Preparation Nano-Sized Gold Particles ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำด้วยอนุภาคที่เล็กๆของทองคำ 24K ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำหน้าที่เป็นสารลดเลือนริ้วรอย (Anti- Aging) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย

Diamond Powder : สารสกัดจากเพชร มีการนำเพชรที่เป็นเปปไทด์สายสั้น มาช่วยปรับโครงสร้างของผิวหน้าให้แข็งแรง ให้ผิวหน้ายกกระชับ เรียบเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กระชับผิวหน้าปรับโครงสร้างผิวให้ได้รูปทรง ลดการหย่อยคล้อย ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดรอยดำหมองคล้ำ กระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่น ช่วยซ่อมแซมผิวให้เต่งตึงขึ้น ผิวสวยสมบูรณ์

Meteorite Extract MTBH : สารสกัดจากสะเก็ดดาว ซึ่งเป็น Energy Source เพราะเป็นดาวตกที่ต้องเดินทางผ่านอวกาศ และผ่านชั้นสุญญากาศ ซึ่งเป็น energy form the planet โดยเป็นพลังงานจากโลก ผสานคุณค่าจาก energy form the universe ซึ่งเป็นพลังงานแก่นแท้จากจักวาล เมื่อนำมาผสมลงในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน เน้นให้ความชุ่มชื่นผิวเป็นหลัก และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง

สุดยอดสารสกัดอีกหนึ่งตัว ที่เราต้องยกนิ้วให้ นั่นคือ

สารสกัดจาก อำพัน : Amber Extract เพราะด้วยพลังอานุภาพสารสกัดชั้นเลิศ จาก อำพันบริสุทธิ์ ทำให้อำพันถือเป็นของหายากและราคาสูง อีกทั้งยังมีสรรพคุณล้ำเลิศ เช่น ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยป้องกัน การอักเสบของผิวได้อีกด้วย

สารสกัดจากอัญมณีสีม่วง "อเมทิส" สารสกัดตัวนี้ก็มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังทำให้ผิวพรรณดี เปล่งปลั่งสดใส ฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกในระดับเซลล์ทีเดียว พร้อมทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวได้อย่างดีเยี่ยม

มาที่สารสกัดตัวนี้กันดีกว่า

"สารสกัดจากหยกเขียว" ซึ่งทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี มีราคาสูงและได้รับความนิยมมาก หยกนั้นมีคุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งคือ ช่วยดูดซับและล้างสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แล้วด้วยความเย็น ของหยกจึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิว ลดเรือนริ้วรอย ฝ้า กระจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย

มหัศจรรย์ไข่มุกแห่งท้องทะเล หนึ่งในสารสกัดที่ทราบกันดีว่า ไม่ว่าจะเป็นพระนางซูสีไทเฮา พระนางคลีโอพัตรา หรือพระนางมารีอองตัวเน็ตต์ ก็ล้วนแต่ใช้ไข่มุกในการบำรุงผิวพรรณด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นเราจึงไม่พลาดที่จะนำสารสกัดตัวนี้ใส่ลงไปในส่วนผสมของแป้งตลับนี้ด้วย นอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้ว ยังสามารถช่วยปรับสภาพเซลล์ผิวหนัง และลดเม็ดสีที่หมองคล้ำให้น้อยลง อีกทั้งยังช่วยควบคุมการหลั่งไขมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย

มาถึงสารสกัดตัวนี้ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา นั่นคือ

สารสกัดจากหินปะการัง : Coral Powder สารสกัดตัวนี้ช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งแบบเคลือบผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื้นไว้ และการคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ซึ่งในสารสกัดหินปะการังนี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ มากมาย บอกได้เลยว่าใช้ แป้งพัฟของเราเหมือนกับได้ใช้ครีมบำรุงดีๆนี่เอง

ความเลิศของสารสกัดยังไม่หมดเท่านี้ ถึงคิวสารสกัดจากอัญมณีสีชมพูกันแล้วเธอมีชื่อว่า

"ทัวร์มาลีน" ความสามารถจัดว่าเด็ด เป็นสารสกัดที่สามารถทำให้เกิดประจุไฟฟ้าได้ ช่วยดูดซับพลังงานความร้อนและถ่ายทอดพลังงานธรรมชาติกระตุ้นไหลเวียนโลหิต ส่งผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งประกายสดใส

หากไม่กล่าวถึงสารสกัดตัวนี้ "ทับทิม" ราชาแห่งอัญมณี ก็คงจะไม่ได้ สารสกัดอัญมณีสีแดงนี้มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ผิงพรรณเปล่งประกายความงามอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ลดเลือนจุดด่างดำ หน้าแลดูอ่อนกว่าวัย จนใครๆก็ต้องแอบหลงรักคุณ ดั่งต้องมนต์สะกดแห่งความงามแห่งอัญมณี

ยังไม่หมดเท่านี้ เรายังมีการนำสารสกัดจากว่านนางคำ (Wild Turmeric (Thai)) ซึ่งเป็นความเชื่อตั้งแต่โบราณนานมาว่าการปลูกว่านนางคำไว้ประจำบ้าน เชื่อว่าจะทำให้มีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยม แก่ผู้อยู่อาศัยในบ้าน ช่วยปกป้องคุ้มครองผู้อยู่อาศัยให้อยู่เย็นเป็นสุข ช่วยให้รอดพ้นจากภัยอันตรายต่างๆ และแน่นอนเมื่อนำว่านนางคำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง ว่านนางคำจะมีกลิ่นหอม สามารถช่วยบำรุงผิวให้สดใส ป้องกันสิว ฝ้า จุดด่างดำ ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย อีกทั้งว่านนางคำยังจัดเป็น “พญาว่าน” เพราะสามารถช่วยแก้พิษของว่านได้ทั้งปวง

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสุดพรีเมี่ยมอีกมากมาย เช่น สารสกัดตัวแรก Titanium Dioxide : ไททาเนียมไดออกไซด์ ทำไม? เราจึงใส่สาร ไททาเนียมไดออกไซด์ คำตอบคือสารตัวนี้จะทำหน้าที่ เคลือบผิวหน้าของเรา เพื่อทำการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เหมือนกับเรากางร่ม ให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าของเราไม่โดนรังสี UV และที่สำคัญมีปลอดภัยสูง มีอนุภาคที่เล็กมาก ห่อหุ้มด้วยซิลิโคนและตัวดูดซับความมัน สามารถซึมสู่ใต้ผิวหนังได้เร็ว ติดผิวดี ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วหน้าไม่ขาว จนเกินไป

Zinc Oxide สารกลุ่มนี้จะคล้ายๆกับสารกลุ่ม ไททาเนียมได้ออกไซด์ (Titanium Dioxide) กล่าวคือ จะเคลือบอยู่บนผิวหนังแล้วทำการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เสมือนเป็นร่มให้กับผิวหนัง จึงสามารถป้องกันรังสี UV ได้ สารกลุ่มนี้ไม่ถูกดูดซึมผ่านผิวหนังจึงมีความปลอดภัยสูงกว่ากลุ่ม Chemical sunscreen และมีโอกาสเกิดการแพ้ได้น้อย

ทั้งหมดนี้เราได้รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อสาวๆทุกท่านค่ะ

มาดู 7 คุณสมบัติของ " Diamond Wow Compact Powder" ถ้าสาวๆคนไหนได้สัมผัสแล้ว...รับรองต้องร้องว้าววววแน่นอน

1. จุดเด่นคือเป็นแป้งผสมรองพื้น เนื้อแป้งมีความบางเบา แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ริ้วรอย รอยสิวผิวดูเรียบเปล่งปลั่งด้วยเป็นผงแป้งนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ที่สำคัญคือด้วยคุณสมบัติที่กันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมันจากผิวหน้า เนื้อแป้งไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ จึงไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวันอีกด้วยค่ะ

2. ควบคุมความมันได้ยาวนาน 8-12 ชั่วโมง โดยใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกเบาสบาย ไม่มันเยิ้มระหว่างมันจนต้องเติมแป้งบ่อยๆค่ะ

3. เป็นแป้งพัฟที่อุดมไปด้วยสารสกัดรวมอัญมณี กว่า 10 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีคุณค่า และมีความหมายที่ดี " Diamond Wow Compact Powder " แป้งพัฟที่ไม่ได้ให้แค่ความสวย แต่ยังพร้อมช่วยบำรุงผิวให้กับสาวๆได้อีกด้วย

4. มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดครบถ้วน นอกจากเนื้อแป้งจะมีความบางเบาแล้ว ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ยาวนานทำให้คุณสามารถออกไปเผชิญกับแสงแดด ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความหมองคล้ำบนใบหน้าอีกต่อไป

5. ติดทนนานตลอดทั้งวัน ด้วยอณูแป้งมีความละเอียดมากเป็นพิเศษ จึงสามารถทำให้เนื้อแป้งสามารถยึดเกาะไปกับผิวหน้าได้ตลอดทั้งวัน หมดปัญหาเรื่องแป้งหลุดร่อนอย่างแน่นอนค่ะ

6. ผ่านการทดสอบการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย

7. สารสกัดทุกตัวที่ใส่ลงไปล้วนแต่มีความหมายและพลังงานดีๆ เพื่อเสริมความเป็นมงคลให้กับผู้ใช้ เราแนะนำให้ทุกคนคิดและพูดแต่พลังงานบวก ในขณะที่ใช้และสัมผัสกับเนื้อแป้ง พลังงานต่างๆนี้จะคอยสนับสนุน ในด้านดีให้กับเราในทุกๆด้าน

“Diamond Wow Compact Powder” มี 2 เฉดสี ให้เลือก

No.01 Pink wow

- เหมาะสำหรับคนผิวขาวหรือผิวขาวซีด

- เหมาะสำหรับคนผิวขาวอมชมพู

- เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง (แบบคนไทย)

No.02 Yellow wow

- เหมาะสำหรับสาวผิวสองสี

- เหมาะสำหรับสีผิวเบจสองสี เกือบคล้ำ

ปริมาณสุทธิ 12 กรัม
ราคา 690 บาท
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6300050370

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved