TSW Chum premium Sunscreen SPF 30 PA+++ C1 Yellow Wealth

10-1-6400014398

590 ฿

รายละเอียดสินค้า

Chum Premium Sunscreen SPF 30 PA+++

หัวใจสำคัญของการเป็นกันแดดผสมรองพื้น ประสิทธิภาพกันแดดต้องเยี่ยมเรียบเนียน ปกปิด ก็ต้องเลิศ ในขณะเดียวกัน การบำรุงดูแลผิวก็ต้องไม่บกพร่อง

บอกได้เลยว่า "Chum Premium Sunscreen SPF 30 PA+++" ไม่เป็นสองรองใคร แน่นอน คุณสมบัติอัดแน่น พร้อมสารสกัดคุณภาพ เพื่อให้ได้กันแดดผสมรองพื้นที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

คุณสมบัติยอดเยี่ยมของ Chum Premium Sunscreen SPF 30 PA+++มีอะไรกันบ้าง? บอกเลยไม่ธรรมดา

  • เป็นกันแดดผสมรองพื้น ด้วยค่า SPF 30 PA+++ ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA ได้สูง และป้องกันรังสี UVB โดยค่า SPF จะช่วยป้องกันรังสียูวีบี ที่ทำให้เกิดการไหม้ของผิวหนังส่วนค่า PA จะป้องกันรังสียูวีเอ ซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งคนเอเชียจะเกิดผิวหมองคล้ำได้ง่ายกว่า ดังนั้น ควรเลือกค่า PA ที่มีเครื่องหมายบวก 3 ตัวขึ้นไป เช่น PA+++
  • ถึงแม้ว่าจะเป็นกันแดดผสมรองพื้น แต่อยากบอกว่าไม่หนักหน้านะคะ มีเนื้อสัมผัสบางเบา แห้งไว ไม่เป็นคราบ คุมมัน แถมให้ความปกปิดเป็นเลิศด้วย
  • อีกหนึ่งคุณสมบัติที่สาวๆต้องชอบคือ เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องช่วยเบลอรูขุมขน ผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลีมาก มีความเป็นธรรมชาติ ดูกระจ่างใส
  • ไม่ใช่แค่กันแดด แต่ยังแถมการบำรุงให้อีกด้วย จากสารสกัดที่บอกได้เลยว่าคุณภาพระดับดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยสูงสุด
  • ข้อนี้ไม่มีไม่ได้เลย สำหรับคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่ดรอประหว่างวันพร้อมลุยกับทุกกิจกรรมกลางแจ้งให้ผิวคุณสวยในทุกวัน

ความพิถีพิถันในการคัดสรรสารสกัดเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดมีสารสกัดสำคัญ อยู่ 6 ตัวด้วยกัน

1. Titanium Dioxide : สารกลุ่มนี้จะเคลือบอยู่บนผิวหนังแล้วทำการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เสมือนเป็นร่มให้กับผิวหนัง จึงสามารถป้องกันรังสี UV ได้ สารกลุ่มนี้ไม่ถูกดูดซึมผ่านผิวหนังจึงมีความปลอดภัยสูงกว่ากลุ่ม Chemical sunscreen และมีโอกาสเกิดการแพ้ได้น้อย

2. Zinc Oxide : สารกลุ่มนี้จะคล้ายๆกับสารกลุ่ม ไททาเนียมได้ออกไซด์ (Titanium Dioxide) กล่าวคือ จะเคลือบอยู่บนผิวหนังแล้วทำการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เสมือนเป็นร่มให้กับผิวหนัง จึงสามารถป้องกันรังสี UV ได้ สารกลุ่มนี้ไม่ถูกดูดซึมผ่านผิวหนังจึงมีความปลอดภัยสูงกว่ากลุ่ม Chemical sunscreen และมีโอกาสเกิดการแพ้ได้น้อย

3. Ethylhexyl methoxycinnamate ( OMC )เป็นสารกันแดดชนิด Chemical sunscreen ช่วยป้องกันรังสี UVB จากแสงแดดเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนแล้วสลายตัวบริเวณผิว

4. Isododecane : เป็น Emollient ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษ สามารถระเหยออกจากผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว และสามารถละลายได้ใน silicones, hydrocarbons, isoparaffin โดยไม่ละลายในน้ำ เหมาะสำหรับใช้แทนน้ำมันในสูตร oil-free ที่ต้องการความเบาเป็นพิเศษ และป้องกันความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว

5. Dimethicone Crosspolymer : เป็นสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเชอร์รี่ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อความขาวออร่ากระจ่างใสช่วยบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว

6 Cyclohexasiloxane : เป็นสารสกัดที่ได้รับการประเมินในระดับ "คุณภาพระดับดีเยี่ยม" ซึ่งการวิจัยยังพบว่าเป็นสูตรบารุง และปกปิดริ้วรอยที่ไม่อุดตันรูขุมขน และมีความปลอดภัยสาหรับผิวสูง

Chum Premium Sunscreen SPF 30 PA+++ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ที่ใกล้เคียงกับผิวเอเชียมากที่สุด

1. C1 Yellow Wealth เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง

2. C2 Pink Wealth เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

3. C3 Honey Wealth เหมาะกับผิวสีน้ำผึ้ง

Chum premium Sunscreen SPF 30 PA+++

ขอดูแลผิวคุณจากแสงแดดที่ร้อนแรงและขอเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมกลางแจ้งให้ผิวคุณสวยในทุกวัน

ปริมาณ 30 กรัม ราคา 590 บาท

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6400014398

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 

 

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved