TSW SENSOR FOAM เซ็นเซอร์ โฟม (จัดส่งสินค้า 14-09-2565)

10-1-6400019264

690 ฿

รายละเอียดสินค้า

นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

ขจัดคราบสกปรกบนใบหน้าได้ทุกรูขุมขน แต่ก็แอบมีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะพิสูจน์แล้วว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สาวๆถูกใจสิ่งนี้ เพราะมีแค่ เซ็นเซอร์โฟม เท่านั้น ที่รู้ใจคุณ

เมื่อการล้างหน้าเป็นด่านแรกของการทำความสะอาดผิว และเป็นขั้นตอนพื้นฐานที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะการจะมีผิวที่ใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีได้นั้น ควรเริ่มจากการมีผิวที่สะอาดหมดจดเสียก่อน ดังนั้น การเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว จึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก ๆ

เซ็นเซอร์ โฟม "SENSOR FOAM" ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ถูกผลิตและคิดค้นขึ้นมาเพื่อ หนุ่มๆสาวๆ ที่รักและต้องการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ เพราะด้วยจุดเด่นของ เซ็นเซอร์โฟมนั้น เป็นเนื้อโฟมเนียนนุ่ม ละมุนผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ถึงเนื้อโฟมจะนุ่ม แต่ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

และด้วยการออกแบบแพคเกจจิ้งที่ไม่ธรรมดา โฟมล้างหน้าเนื้อมูส มาพร้อมกับหัวแปรงซิลิโคนที่มาคอยช่วยผ่อนแรงให้เรา ทำความสะอาดสิ่งตกค้าง พร้อมช่วยพลัดเซลล์ผิวไปในตัว ตามซอกจมูกที่มีสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ทำให้ลดสาเหตุการเกิดสิวได้

ถึงแม้จะเป็นเนื้อโฟมมูส แต่บอกเลยว่า เซ็นเซอร์โฟม ของเรา ไม่ธรรมดา ประสิทธิภาพล้ำลึก เสมือนดีท็อกซ์ผิว เรามาดูความสามารถของเธอไปพร้อมๆกันค่ะ

  • เซ็นเซอร์โฟม เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ใช้ได้ทุกสภาพผิว สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
  • มีหัวแปรงซิลิโคน ตัวช่วยในการทำความสะอาดสิ่งตกค้าง สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยพลัดเซลล์ผิวในตัว
  • ขจัดความมันส่วนเกิน และเผยผิวชุ่มชื้น นวลเนียนเปล่งประกาย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยการกักเก็บความชุ่มชื้นจากสารสกัดธรรมชาติ
  • ปกป้องผิวจากมลภาวะ เสริมให้ผิวแข็งแรง และรักษาความสมดุลความชุ่มชื้นผิว
  • ล้างหน้าออกง่าย สามารถล้างได้บ่อย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
  • ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น

นอกจากนี้มาดูประสิทธิภาพของสารสกัดระดับพรีเมี่ยม ทรงคุณภาพ ที่อัดแน่นอยู่ในขวดนี้กันบ้าง เริ่มต้นที่

Saboderm CC : เป็นสารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนพิเศษ มีลักษณะก่อตัวเป็น Micellar ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็ก ที่สามารถกระจายตัวเข้าสู่รูขุมขน เพื่อดึงเอาสิ่งสกปรก และ make-up ต่างๆ ออกจากรูขุมขนได้อย่างสมบูรณ์ เพราะฉะนั้น ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย สบายใจได้ค่ะ และเมื่ออยู่ในน้ำ สามารถล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดและล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ให้ความชุ่มชื้นผิว (Re-Fatting) โดยลักษณะเป็น Micellar จะสามารถเข้าไปละลายสิ่งสกปรกในรูขุมขน ให้ออกมาจากผิวได้อย่างสมบูรณ์

สารสกัดจากใบชาเขียว : ชาเขียว มีสารแคทิชิน (Catechin) ที่สำคัญมีหน้าที่ปกป้องผิว ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

สารสกัด Black currant : มีสารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด และมีวิตามิน C สูงกว่าส้มถึง 4 เท่า อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และกรดแกมม่าลิโนเลอิค ทําให้มีคุณสมบัติในการต่อต้านผิวอักเสบและ ชะลอวัยผิว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิวอีกด้วย

สารสกัดสาหร่ายแดง Red Algae : ได้รับฉายาว่า "ราชาสาหร่ายสีแดง" เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยปกป้องเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งจะแสดงออกมาด้วยการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนเวลาอันควร พร้อมกับการลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า และกระ โดยจะช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีในแสงแดดไม่ให้มาทำร้ายผิว

สารสกัดเฟิร์นดํา : สามารถผลิตเมือกที่มี Glucuronomannans ซึ่งช่วยในการสร้าง 3D - เมทริกซ์ ที่สามารถทำได้ผิวชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเสริมให้เกิดการยกกระชับผิว อีกทั้งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และลดมลภาวะ และความสามารถในการกักเก็บน้ำล่อเลี้ยงผิว

สารสกัด Lipobelle Gold :ด้วยอนุภาคที่เล็กซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงผิวได้อย่างลึกซึ้ง กับการผสมผสานของความหรูหรากับเทคโนโลยีที่สมบรูณ์แบบใน รูปแบบ liposome ที่ บรรจุทองคําบริสุทธิ์ 24 Karat (24K) ในรูป colloidal gold ซึ่งมีความคงตัวดี โดยทองคําที่นํามาบรรจุไว้นั้นมีอนุภาคขนาดนาโนเมตร (nanosize) และนําไปบรรจุอยู่ใน phospholipid bilayer ที่ผลิตขึ้นจาก lecithin ของถั่วเหลืองซึ่งมีประโยชน์ต่อผิว เผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี เปล่งประกาย

สารสกัดจากใบของผลไม้ Golden Apple Tree : ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ลดความมัน ใบไม้มหัศจรรย์นี้มีคุณสมบัติในการเยียวยารักษาอย่างชัดเจน ฟื้นฟูโครงสร้างผิว, ผิวเรียบเนียน ลดความมัน ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย

สารสกัด GLYCERIN : เปรียบเสมือนเกราะป้องกันที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดการระคายเคือง จากมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ซึ่งทำงานร่วมกับสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหรือน้ำมัน ทำให้ผิวที่แห้งรู้สึก นุ่มขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้นซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น

แร่ทัวร์มาลีน : (Tourmaline Mineral) ทำหน้าที่ขยายเส้นเลือดฝอย เพิ่มการลำเลียงของออกซิเจนได้ดีขึ้น ช่วยให้ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้ดูกระจ่างใสอมชมพูตลอดเวลา

สารสกัดจากใบไผ่ BAMBOO EXTRACT : สารสกัดจากใบไผ่อันทรงคุณค่า โดดเด่นด้านปริมาณการโอบอุ้มน้ำที่สูงมาก และมีแร่ธาตุหลากชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ Flavonoids, Luteolin, Rutin และTricin ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัยให้ผิว

สารสกัดดอกวิชฮาเซล : Witch hazel มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวกระชับลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิตามิน บี 3 : ช่วยลดอาการน้ำคั่งในผิว เพิ่มความสดใสของผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น แถมยังช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูให้เกราะป้องกัน ความชุ่มชื้นของผิวทำงานได้เต็มที่เพื่อลดการสูญเสียความชุ่มชื้น นอกอกจากนี้ยังเป็นคอลลาเจนธรรมชาติและส่งเสริมอีลาสติน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยให้ผิวเต่งตึงและเรียบเนียน ยังช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์

สารสกัดว่านหางจระเข้ : เกี่ยวกับเรื่องของการฟื้นฟูผิวนั้น ว่านหางจระเข้ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวหน้าและผิวกายชุ่มชื่น เต่งตึง ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ว่านหางจระเข้ยังช่วยยับยั้งการติดเชื้อ อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดรอยดำจากสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้า เพราะในใบว่างหางจระเข้จะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ช่วยรักษาจุดด่างดำตามผิวหนัง ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าอีกด้วย

วิธีใช้ : กดผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้า ลูบถูให้เกิดฟอง นวดคลึงเป็นวงกลมเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

อย่าช้า...เพราะผิวหน้าไม่ได้มีเวลาทดลองไปเรื่อยนะจ๊ะ

รีบปรึกษาเราได้ตลอดเวลา เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลค่ะ

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6400019264
ปริมาณ 150 มล.
ราคา 690 บาท

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved