TSW Cinderella Collagen Dipeptide

74-2-03357-5-0346

1290 ฿

รายละเอียดสินค้า


ถ้ายังไม่รู้ว่า? ซินเดอเรลล่า คอลลาเจน ไดเปปไทด์
ต่างจากคอลลาเจนทั่วไปอย่างไร?
อย่าเพิ่งสั่งซื้อนะคะ

เพราะคอลลาเจนทั่วไป...หาที่ไหนก็ได้

แต่ถ้าอยากได้คอลลาเจนที่ยกระดับมากกว่าผิวสวย ต้องให้ Cinderella Collagen Dipeptide ช่วยเท่านั้น เพราะไม่ใช่แค่เรื่องผิว ที่ใครๆก็ให้ได้ แต่พิถีพิถันใส่ใจการเลือกสารสกัดอันทรงคุณค่าเป็นอย่างมากบอกเลยได้เลยว่า ดูแลสุขภาพ ทั้งระบบภายในและภายนอกได้ดี ประหนึ่งเหมือนมีหมอประจำตัวยังไงยังงั้นเลย พูดแล้วจะหาว่าคุย งั้นเราไปดูประสิทธิภาพพร้อมๆกันเลย

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่า ทำไมต้องเป็นคอลลาเจน Dipeptide? คอลลาเจนแบบไดเปปไทด์ จะเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดสำหรับร่างกาย เพราะมีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วที่สุด ละลายในน้ำได้ดี มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ยเล็กมากเพียง 200 ดาลตัน ยิ่งมีขนาดเล็กมากเท่าไหร่ ร่างกายก็จะดูดซึมได้ไวมากขึ้นเท่านั้น ทำให้ร่างกายลดขั้นตอนในการย่อย การทำงานต่าง ๆ ระหว่างคอลลาเจนและร่างกายเป็นไปอย่างรวดเร็วมากขึ้น

จากการเกริ่นไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่าความสุดยอดของ Cinderella Collagen Dipeptide ไม่ใช่แค่เรื่องผิวสวย แต่ด้วยสารสกัดที่มีมากถึง 13 ชนิด เราจึงมีเจตนารมณ์ว่า จะผลิตคอลลาเจนออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับช่วงโรคระบาดในครั้งนี้ด้วย เพราะนอกจากผิวสวยแล้ว สุขภาพร่างกายจะต้องดีด้วยมาทำความรู้จักสารสกัดทั้ง 13 ชนิดกันค่ะ

 

Aloe vera powder : สารสกัดว่านหางจระเข้ มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน (ประเภท III) และ เพิ่มระดับของคอลลาเจน จึงเพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิว และลดการถูกทําลายของเนื้อเยื่อต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วย สังเคราะห์ Hyaluronic acid ในเนื้อเยื่อ Aloe vera สามารถป้องกันผิวจาก UV และจากรังสีแกมม่าจึงช่วย ลดการอักเสบของชั้นผิวได้อีกด้วย

Astaxanthin : สาหร่ายแดง ราชาแห่งแคโรทีนอยด์ เด่นในเรื่องสุขภาพและความงามเป็นอย่างมากอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ซึ่งช่วยฟื้นฟูและชะลอการเสื่อมของเซลล์ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็วอีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาของข้อกระดูกและมีอาการบาดเจ็บตามร่างกายจะช่วยให้ดีขึ้น

 

Hydrolyzed fish collagen peptide : เป็นคอลลาเจนเป็ปไทด์จากปลานํ้าจืดที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก ดูดซึมง่ายและสมํ่าเสมอ ทําให้ ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีสารสําคัญ เช่น Glycine, Proline, Hydroxyproline ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสําคัญที่เป็นส่วนประกอบหลักของคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยบํารุงผิวพรรณที่แห้งกร้านและถูกทําลาย เสริมสร้างคอลลาเจนในบริเวณข้อต่อกระดูก ช่วยบํารุงผมและเล็บให้แข็งแรง

Fish Collagen Tripeptide : เป็นคอลลาเจนจากปลานํ้าจืดที่มีโมเลกุลของกรดอะมิโนสามตัวเรียงต่อกัน เป็นโปรตีนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทําให้ดูดซึมได้เร็วการันตรีการดูดซึมคอลลาเจนที่บริเวณลําไส้ได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่น ๆ

Collagen Dipeptide : เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอะมิโนซึ่งเป็นโครงสร้างหลัก มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ยเล็กมาก ดูดซึมไว ง่ายต่อการนำไปใช้ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของกระดูกและข้อต่อด้วย

L-glutathione : แอล กลูตาไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันและลดการทําลาย เซลล์จากอนุมูลอิสระ ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นตัวเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทําให้สีผิวสว่างสดใสขึ้น ใช้รักษาและป้องกันโรค Alcoholism, Asthma, hepatitis, Liver diseaseและโรค Atherosclerosis

Pomegranate extract : สารสกัดจากทับทิม ภายในสารสกัดจากทับทิมจะมีสารที่มีชื่อว่า “โฟลีฟีนอล” (Polyphenol) ในปริมาณที่สูงกว่าสารสกัดจากพืช มากกว่าหลายเท่าตัวซึ่งความสามารถในการส่งต่อสารอาหารหลังจากที่ร่างกายทำการดูดซึมจึงทำได้ดีกว่า อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง และมีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านมของมนุษย์ อีกด้วย

Acerola cherry : สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่ อะเซโรล่า เชอร์รี่ แหล่งวิตามินซีที่ร่างกายขาดไม่ได้ และมีความโดดเด่นในเรื่องของวิตามินซีธรรมชาติ ที่มีปริมาณมาก ไม่ระคายเคืองต่อระบบทางเดินอาหาร โดยให้ปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า ประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากกว่าสตรอเบอร์รีและผักโขม ซึ่งทำให้ต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า

Tomato extract : สารสกัดจากมะเขือเทศ สารที่สกัดได้จากมะเขือเทศคือ ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสาร ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันผิวที่ถูกแสงแดด ทําลายได้อุดมไปด้วยวิตามิน C, E, B6, B1, B3 และ B12 ซึ่ง เป็นวิตามินที่ช่วยปกป้องร่างกายและช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี กระจ่างใส

 

Licorice extract : สารสกัดชะเอมเทศ ชะเอมเทศได้รับการขนานนามในประเทศจีนว่าเป็นยอดสมุนไพรที่ช่วยขจัดสารพิษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพิษที่สะสมในเลือดและตับ ในส่วนของรากชะเอมเทศยังมีสารสำคัญ คือสาร Glycyrrhizin (Glycyrrhizic acid หรือ Glycyrrhizinic acid) และสาร 24-hydroxyglyrrhizin โดยสารเหล่านี้เป็นสารที่ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายประมาณ 50-100 เท่า จึงมีการนำรากชะเอมเทศไปใช้ปรุงแต่งรสอาหาร

Grape extract : สารสกัดเมล็ดองุ่น จัดเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากและเป็นที่น่าสนใจมากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะเปี่ยมด้วย สารฟลาโวนอยด์ซึ่งมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ที่สำคัญยังช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสี ที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ

 

Plu Kaow extract : สารสกัดจากพลูคาว มีคุณสมบัติทางการแพทย์ที่มักพบ เช่น การต้านการอักเสบ การกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัสชนิดต่างๆ เป็นต้นและยังสามารถยับยั้งเชื้อ Escherichia coli ซึ่งเป็นสาเหตุในการก่อโรค ในระบบลำไส้

Ceravite Rice Ceramide 6% / สกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่น เป็นทางเลือกหนึ่งในการดูแลร่างกายและสมองเพราะจมูกข้าวญี่ปุ่นอุดมไปด้วย 4 สุดยอดสารอาหาร ได้แก่ กาบา โอเมก้า 3 วิตามินบี 12 และฟอสโฟไลปิด ที่มีส่วนช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท

 

สารสกัดอัดแน่นขนาดนี้ มาดูกันว่า ซินเดอเรลล่า คอลลาเจน ไดเปปไทด์ ช่วยด้านไหนบ้าง ?

  • ช่วยให้ผิวหนังคงความเต่งตึงและกระชับ
  • ช่วยให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ลดริ้วรอย
  • ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว
  • ช่วยรักษาโรคที่เกี่ยวกับข้อต่อกระดูก
  • บำรุงเส้นผม หนังศีรษะ และเล็บให้แข็งแรง
  • บำรุงสมองและระบบประสาท
  • มีประสิทธิในการต้านเชื่อไวรัสชนิดต่างๆ
  • กระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ช่วยขจัดสารพิษ ที่สะสมในเลือดและตับ
  • ช่วยฟื้นฟูและชะลอการเสื่อมของเซลล์อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็ว

ร้อยคำพูด...ก็ไม่เท่ากับได้ลองเอง
Cinderella Collagen Dipeptide
ต่างจากคอลลาเจนทั่วไปอย่างไร? ให้คุณเป็นคนพิสูจน์

พิถีพิถันทุกขั้นตอน...ตั้งแต่พัฒนาสูตรเลือกสารสกัดจนถึงขั้นตอนการผลิตจนได้คอลลาเจนที่ตอบโจทย์ในทุกด้านทั้งผิว...ทั้งสุขภาพ

 

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved