TSW Vitaskin

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6300027016

356 ฿

รายละเอียดสินค้า


VITA SKIN

นวัตกรรมใหม่...แห่งการเติมอาหารให้ผิว ผิวสวยไม่กลัว...แต่กลัวช้า VITA SKIN สุดยอดวิตามินผิวหน้า มาพร้อมกับสารสกัดเข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคุณโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยพลัง 3 สารสกัดที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจากหลายสถาบัน จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงสุด สร้างความพึงพอใจให้กับสาวๆราวกับทำสปายกหน้าใหม่กันเลยทีเดียว

 

ด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วสู่ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ จากการผสาน 3 พลัง 3 สารสกัดที่ดีที่สุดในแต่ละด้าน จะมีด้านไหนกันบ้างมาดูกันค่ะ

1 พลังขาวกระจ่างใส

       ปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ฝ้า กระของคุณให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย สารสำคัญ Sym white ที่มีแต่สกินแคร์เคานเตอร์แบรนด์ดังๆที่เลือกใช้ เนื่องจากมีราคาค่อนข้างสูง แต่เราสามารถใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์วีต้าสกินของเราได้ เพราะเราคือผู้ผลิตและสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่คุณเอื้อมถึง สารสำคัญชนิดนี้ถูกจัดเป็นหนึ่งในสาร whitening ที่ได้รับการวิจัยว่า มีความปลอดภัยสูงสุด และให้ประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อเทียบกับสาร whitening ชนิดทั่วไปอื่นๆ เช่น Kojic Acid, Alpha Arbutin

ไม่ต้องเชื่อในสิ่งที่เราบอกคุณ คุณสามารถดูผลการทดลอง งานวิจัยทดสอบสารสำคัญนี้ ตามรูป

จากการทดลองกับ (เซลล์เม็ดสี) พบว่า Sym-White™ มีประสิทธิภาพในการลดเม็ดสีได้อย่างชัดเจนกว่าสาร whitening ที่นิยมในท้องตลาด โดยเมื่อเทียบกับ Kojic Acid มีประสิทธิภาพสูงถึงกว่า 210 เท่า

Sym-White™ ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย โดยเมื่อนำมาทดลองหา DPPH As say (ประสิทธิภาพของการต้านอนุมูลอิสระ) พบว่า Sym-White™ โดยหากพิจารณาจะพบว่า มีฤทธิ์ anti-oxidant ได้มากกว่า Vitamin E ธรรมชาติ และ BHT (เคมีสังเคราะห์ที่นิยมใช้ต้านอนุมูลอิสระ)

 

2 พลังกระชับรูขุมขน

       รูขุมขนกว้าง คือสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าคุณแลดูไม่เนียน และไม่ออร่าเท่าที่ควร ในแบบที่มันควรจะเป็น ผิวขาวแต่รูขุมขนกว้าง ผิวนี้ดูไม่แพง เราจึงเลือกสารสกัดที่ดีที่สุด เด่นที่สุด ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนของคุณ Pore reductyl สารสกัดต้นกำเนิดนำเข้าจากยุโรป เห็ดสายพันธิ์ Fomesofficinalis ทำหน้าที่เป็นสารสมานผิวและกระชับรูขุมขน (Astringent & Pore Tightening) ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กและละเอียดขึ้น อย่างเห็นได้ชัด สารสกัดนี้มีการทดลองรองรับ ว่าเห็นผลทำให้รูขุมขนกระชับได้จริง

 

3 พลังผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

       เพราะเมื่อผิวของเราแห้งขาดน้ำ จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายและทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำขึ้นได้ ดังนั้นมาเติมน้ำให้ผิว แบบสุขภาพดีกันดีกว่า การมีผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำ จะช่วยให้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้าของคุณหมดไป แถมยังนุ่มเนียนน่าสัมผัสอีกด้วย เรามาดูประสิทธิของสารสกัดกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ด้วยสูตรเฉพาะของ วีต้าสกิน 3 สารสำคัญที่เพิ่มความชุ่มชื้น

ป้องกัน ต้องยกให้กับ SimmondsiaChinensis (Jojoba) Seed Oil สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia chinensis (Jojoba) มีคุณสมบัติโดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง, ผิวแห้งมาก หรือ ผิวแสบลอกจากการโดนแสงแดด เมื่อเราทาลงบนผิวจะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มที่เคลือบผิวหนังเราไว้ ลดการระเหยของน้ำออกจากผิวหนัง ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้

 

เสริมสร้าง Allantoin จากต้น Comfrey ทำหน้าที่ได้ดี ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติพิเศษในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อหยาบให้สมบูรณ์ปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

 

บำรุง LPD MULTIVITAMIN มีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยวิตามินอนุภาคเล็กกว่า 250 นาโนเมตร ที่จะบำรุงอย่างล้ำลึก ตรงเข้าสู่ใต้ผิวของคุณ ได้มากกว่าวิตามินบำรุงปกติ ให้มีสุขภาพดี ฉ่ำวาว ฉ่ำน้ำ อ่อนเยาว์แบบผิวเด็ก ทุกครั้งที่ได้ใช้

นอกจากนี้ ขาดไม่ได้สำหรับ "วิตามิน C" ซึ่งในแง่ของการดูแลผิว วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในน้ำได้ การนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้า จึงช่วยทำให้ผิวพรรณดี ผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าและทำให้ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวี ตลอดจนช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพในกระบวนการสร้าง คอลลาเจน ทำให้ผิวดูสดใส เปล่งประกาย

ความสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม กับ วิตามิน E เป็นวิตามินที่มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์ มีส่วนทำระบบการทำงานของผิว ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้ช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆจางลงได้
 

มาตอกย้ำความเป็น VITA SKIN สุดยอดวิตามินผิวหน้า กันอีกครั้ง ว่ากู้หน้าพังให้กลับมาปังได้อย่างไร?

- ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใส ไร้สิว
- กระชับรูขุมขนให้แลดูตื้นขึ้น
- ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส
ด้วยประสิทธิของสารสกัดที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย
- ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน
- ลดจุดด่างดำ จากรอยสิวแดงต่างๆ
- ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

วิธีใช้ : มาส์กทั่วใบหน้าก่อนนอนสัปดาห์ละ 2 ครั้งโดยไม่ต้องล้างออก
ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 10-1-6300027016
ราคา 356 บาท ต่อกล่อง
1 กล่อง มีจำนวน 4 ซอง

Copyright 2022 tsw.teachersita.com All Rights Reserved